Tư vấn lắp đặt báo động Ninh Bình

Việc lắp đặt hệ thống báo động Ninh Bình là cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt báo động cho mọi gia đình, nhà xưởng, báo chống trộm cho các nhà hàng, khu trung tâm lớn với chất lượng hình ảnh tốt nhất, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Lắp đặt hệ thống báo động cửa từ tại chỗ

Hệ thống báo động Ninh Bình với cửa từ tại chỗ bao gồm 2 bộ phận chính , được sử dụng lắp đặt vào vị trí 2 lá của cửa nhà cụ thể như cửa chính, cửa sổ hay cửa cuốn mỗi loại có yêu cầu lắp đặt khác nhau. Cơ chế hoạt động được hiểu đơn giản, sau khi bạn mở cửa 2 bộ phận tự nhận dấu hiệu bị tách xa nhau và phát ra tiếng hú còi ngay lập tức sẽ khiến những tên trộm giật mình, bỏ chạy.

Trên thị trường, loại báo động này được bán với mức giá tầm trung dao động khoảng vài trăm nghìn cho 1 bộ. Mỗi bộ sẽ được lắp đặt vào 1 cửa chính, chúng hoạt động bằng pin là chính nên việc thi công dễ dàng. Khi dùng pin thời gian khoảng 3 tới 6 thàng là hết do đó chủ nhà hoàn toàn yên tâm đặc biệt thiết kế sản phẩm có phím bật tắt chế độ hoạt động, chủ nhà có thể tùy chỉnh tắt hay bật do bạn muốn.

Hệ thống báo động hồng ngoại

Khác biệt với hệ thống báo động cửa từ, sử dụng công nghệ hồng ngoại thiết bị sẽ được lắp vào phía trong hoặc bên ngoài cửa,bất kì chuyển động nào xảy ra đều phát âm thanh báo động trong phạm vi hoạt động của thiết bị. Nguồn điện chuẩn để cấp là 220V giúp hệ thống báo động có thể vận hành liên tục, ổn định. Bộ thiết bị có thêm điều khiển cho việc tắt mở, điều chỉnh âm thanh to nhỏ, độ nhạy của hồng ngoại tùy theo ý chủ nhà muốn.

Khi lắp đặt vị trí được chọn thường là phía trước cửa hoặc phía trong cửa như, phòng khách và trước cửa nhà. Chú ý khi bạn chọn lắp phía bên ngoài cửa cần hạn chế tối đa các khu vực có cây cối, có nhiều vật chuyển động qua lại sẽ ảnh hưởng tới tín hiệu báo động không đúng. Hệ thống báo động hồng ngoại cho gia đình có tính ưu việt cao khi chúng được thiết kế theo yêu cầu của từng chủ nhà, khả năng tương thích của chúng cho cảm biến chuyển động linh hoạt hơn, phát hiện mọi chuyển động xung quanh, trong khu vực nhà.

Thiết bị báo khách

Nếu báo động hồng ngoại hay báo động cửa từ dùng cho các hộ gia đình là chính thì báo động Ninh Bình báo khách được lắp đặt cho cửa hàng, shop là chủ yếu. Bộ thiết bị bao gồm 2 phần chính là phần nhận tín hiệu hồng ngoại và phần loa thông báo. Đặc điểm của loa báo này êm ái, dễ chịu hơn so với 2 mẫu báo động tại gia đình chống trộm trên.

Tính từ phần đầu hồng ngoại cho tới phần báo động cách nhau khoảng 70m, phần đầu dò hồng ngoại hoạt động với pin bền từ 3 tới 6 tháng. Phần loa được nối với nguồn điện 220V do đó khá dễ dàng cắm nối với các ổ điện trong mạng điện dân dụng thường ngày. Thiết bị báo động khi có chuyển động ở khu vực hồng ngoại có chuyển động chính vì vẫy tránh những khu vực rèm cửa, xe cộ vì sẽ dễ gây ra báo động dã

Hê thống báo chống trộm từ xa

Nếu gia đình bạn thường xuyên có những chuyến dã ngoại xa, cần tới người bảo vệ thì hệ thống báo chống trộm từ xa là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này được bán tương đối cao trên thị trường nhưng được dùng rất nhiều, hoạt động với trung tâm báo động riêng biệt.

Phần trung tâm báo động được gắn trực tiếp với sim của hệ thống đồng thời có loa phát âm thanh có thể tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa với điện thoại thông minh của mình.

Nguyên tắc hoặt động của hệ thống báo động trung tâm là. thiết bị báo cửa, thiết bị báo hồng ngoại được kết nối trung tâm. khi báo cửa hoặc báo động hồng ngoại có sự kiện thì sẽ kích hoặt trung tâm gọi điện cho bạn và hú tại chổ. bạn có thể mua thêm nhiều thiết bị để gắn vào hệ thống báo động trung tâm này.

Hệ thống báo động Ninh Bình mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sử dụng báo động an ninh giúp cho cuộc sống của bạn an toàn hơn, tài sản của gia đình,  công ty hay bất kì khu vực lắp đặt nào cũng được đảm bảo tốt nhất.

Camera An Thành địa chỉ uy tín chuyên nhận lắp đặt camera an ninh, báo động Ninh Bình được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, nhận thiết kế, phân phối, cung cấp toàn bộ thiết bị an ninh như khóa cửa vân tay, camera giám sát… đến thiết bị chống sét. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển nên chất lượng mang tới tốt nhất trên từng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao nên luôn đảm bảo mang tới cho bạn dịch vụ sử dụng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *