HỆ THỐNG CAMERA GIAO THÔNG TP NINH BÌNH

Thành phố Ninh Bình là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và du lịch của tỉnh Ninh Bình.

Thành phố Ninh Bình hiện là đô thị loại II, nằm cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam, tại đầu mối giao thông của 3 tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, Ninh Bình – Thanh Hóa – Vinh và Ninh Bình – Hải Phòng – Hạ Long. Thành phố này cũng nằm ở vị trí giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ. Theo quy hoạch đô thị Ninh Bình, thành phố Ninh Bình đang được xây dựng trở thành một trung tâm dịch vụ, du lịch và là đô thị đầu mối giao thông ở cửa ngõ của miền Bắc. Quy hoạch cũng xác định mục tiêu phát triển thành phố Ninh Bình sẽ trở thành thành phố có diện tích gấp 3 hiện nay.

Trong năm 2017, Công an Thành phố Ninh Bình triển khai dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại các điểm giao thông, các ngã tư trong thành phố. Công ty An Thành rất vinh dự và tự hào được chọn là đơn vị thi công dự án.

Với tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho giai đoạn 1 của dự án, công ty An Thành đã thi công lắp đặt camera tại 11 điểm nút giao thông trên các tuyến đường trục chính của thành phố. Hệ thống camera giao thông thành phố Ninh Bình được lắp đặt các thiết bị hiện đại nhất hiện nay như camera quay quét 360 độ Speeddome, camera IP có độ phân giải 4Mp, tầm nhìn xa 80m và các thiết bị vật tư đi kèm khác.

 

Tổng giai đoạn 1 của dự án công ty An Thành đã lắp đặt 15 camera quay quét speeddome và hơn 50 camera IP và nhiều thiết bị vật tư khác.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, thành phố và nhân dân toàn thành phố, giai đoạn 1 của dự án hoàn thành đã góp phần đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự xã hội của toàn thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *