HỆ THỐNG CAMERA CỦA NHÀ MÁY HẠ LONG – CFG

Nhà máy kính tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao CFG Ninh Bình khởi công xây dựng tháng 12/2016. Sau hơn 300 ngày đã hoàn thành và cho ra sản phẩm. Nhà máy được xây dựng với gần 1 triệu ngày công của hơn 100 kỹ sư Việt Nam và chuyên gia đến từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Trung Quốc cùng với trên 1.000 cán bộ công nhân viên của Tập đoàn và các đơn vị suốt ngày đêm thi công. Hàng trăm nghìn m3 bê tông, hàng trăm nghìn tấn sắt thép và 50.000 tấn thiết bị từ nước ngoài cũng được lắp đặt với tổng giá trị đầu tư trên 4.000 tỷ VNĐ.

Công ty An Thành được chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh cho toàn nhà máy. Dự án với tổng mức đầu tư hơn 3 tỷ đồng được chia làm nhiều giai đoạn , giai đoạn 1 được triển khai với mức đầu tư hơn 200 triệu đồng cho hệ thống hơn 50 mắt camera IP gồm những dòng camera hiện đại nhất hiện nay.

Giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của dự án dự kiến được triển khai vào năm 2017 và 2018. Dự án triển khai đã góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trật tự cho khu vực nhà máy, giúp các cán bộ, công nhân viên yên tâm lao động và sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *